Dịch vụ Object Storage SmartCloud

(Object Storage) Lưu trữ hướng đối tượng là hình thức lưu trữ dữ liệu (tệp tin, hình ảnh, nhạc, video) theo cách dữ liệu sẽ được chia dưới dạng các đơn vị riêng biệt (các đối tượng - object). Các đối tượng được lưu trữ bên trong một kho lưu trữ duy nhất và sẽ không được tập hợp lại thành tệp bên trong một thư mục nằm trong các thư mục khác.

Lưu trữ hướng đối tượng sử dụng những khung logic để chứa Đối tượng theo cơ chế ngang hàng.

hosting

Điểm mạnh của sản phẩm

Chúng tôi tập trung mang đến trải nghiệm tự phục vụ theo nhu cầu (On-Demand selfservice) một cách thân thiện nhất cho khách hàng.

Đảm bảo an toàn dữ liệu

Với tính năng tự động sao lưu dữ liệu, Object storage giúp hạn chế sự mất mát dữ liệu của hệ thống. Bên cạnh đó, Object storage cũng sẽ gửi thông báo đến người dùng về việc đồng bộ dữ liệu hay khi phát sinh bất kỳ lỗi nào để có thể kiểm soát dữ liệu một cách tốt nhất.

Tốc độ đường truyền cao

Object Storage được trang bị SSD giúp cho việc truy cập cũng như truy xuất dữ liệu được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

Tối ưu chi phí

Với Object Storage, người dùng có thể thêm hoặc xóa bớt không gian lưu trữ tùy theo nhu cầu sử dụng, và chỉ phải trả tiền cho dung lượng sử dụng. Điều này giúp người dùng tiết kiệm được kha khá chi phí đầu tư ban đầu.

Giảm thiểu thời gian triển khai

Doanh nghiệp chỉ cần thiết lập một lần, sau đó hệ thống sẽ tự động lên lịch sao chép dữ liệu. Người dùng sẽ xác định số lượng dữ liệu và tổng dung lượng lưu trữ cần thiết, và sau đó thực hiện triển khai.

Dễ dàng nâng cấp dung lượng

Một trong những đặc điểm tối ưu nhất của Object Storage là người dùng có thể nâng cấp không gian lưu trữ ngay khi có nhu cầu sử dụng, mà không làm gián đoạn hệ thống. Hơn nữa, không gian lưu trữ càng lớn thì chi phí mà cần phải trả sẽ càng rẻ hơn.

Giao diện quản trị

Quản trị toàn trình trên dashboard của VNPT.

Trường hợp sử dụng

wp-hosting

Lưu trữ

Với khả năng mở rộng vô hạn và chi phí thấp. Doanh nghiệp có thể sử dụng Object Storage lưu giữ dữ liệu lâu dài, phục vụ mục đích sao lưu dữ liệu thường xuyên, hay khôi phục sau thảm họa. 

Object Storage cũng rất phù hợp nếu doanh nghiệp có các tập hợp lớn dữ liệu phi cấu trúc như tệp âm thanh, hình ảnh, Video, dữ liệu cảm biến Internet of Things (IoT),…

wp-hosting

Kho chia sẻ

Bên cạnh đó, Object Storage còn cung cấp không gian lưu trữ trên nền tảng điện toán đám mây cho doanh nghiệp. Người dùng có thể truy cập, sử dụng, bất cứ nơi đâu hay thời điểm nào bằng thiết bị kết nối mạng như Mobile, Ipad, PC,…

wp-hosting

Mã hóa volume

Volume được mã hóa nghĩa là dữ liệu bên trong volume đó sẽ không thể giải mã bên ngoài cụm lưu hạ tầng lưu trữ mà chỉ có thể đọc được khi volume đó được gắn vào một máy ảo trên hệ thống. Vì vậy việc mã hóa volume giúp cho dữ liệu của khách hàng được bảo mật hơn.

  • Hiện tại mã hóa volume chỉ hỗ trợ trên 2 khu vực Hà Nội 2 và HCM 2
  • Các volume đã mã hóa không thể chuyển đổi về chế độ không mã hóa.
  • Các volume đã mã hóa không thể thực hiện Multi-Attach

Bạn cần hỗ trợ ?

Bạn còn băn khoăn và cần một vài gợi ý để bắt đầu, hãy thử tra cứu kho kiến thức hoặc liên hệ với nhân viên hỗ trợ của VNPT.

8:00AM – 6:00PM

Bảng giá dịch vụ Object Storage SmartCloud

Object Storage Plan 01
Object Storage gói cơ bản
  • Quản lý lưu trữ và truy vấn dữ liệu
  • Không giới hạn dung lượng lưu trữ
  • Tốc độ truy xuất dữ liệu cao
  • Tính mở rộng và sẵn sàng cao
  • Hỗ trợ quản lý truy cập
  • Hỗ trợ lưu trữ dữ liệu dưới dạng Versioning
Liên hệ

Trung tâm hỗ trợ

Bạn cần thêm thông tin trước quyết định lựa chọn, hãy kiểm tra Kho kiến thức của chúng tôi, hoặc đơn giản tạo một phiếu yêu cầu hỗ trợ. Các chuyên viên hỗ trợ của VNPT sẽ kiểm tra và trả lời sớm nhất cho bạn.

Các hình thức hỗ trợ

Bạn cần tư vấn ?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

Nhận tư vấn
Liện hệ với chúng tôi

Chúng tôi rất vui lòng được nghe ý kiến phản hồi từ bạn.

Email: cskh@vnpt.vn
Góp ý cho chúng tôi

Bạn đã lựa chọn được dịch vụ của mình ?

Đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu hoặc nếu đã có tài khoản thì đăng nhập vào để bắt đầu sử dụng.