Tin tức - Sự kiện

Cập nhật thông tin mới nhất về VNPT Cloud.

Thông tin mới nhất

Những xu hướng mới về các giải pháp công nghệ thông tin ở Việt Nam và trên thế giới.

Sự kiện blog

VNPT giới thiệu các giải pháp chuyển đổi số ngân hàng tại sự kiện Smart Banking 2022

Diễn đàn cấp cao về Chuyển đổi số Ngân hàng (Smart Banking 2022) với chủ đề “Ngành Ngân hàng chủ động và tiên phong tham gia cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư” được tổ chức trong 2 ngày 11-12/10/2022 tại Khách sạn InterContinential Hanoi Landmak72.

Đọc thêm
Sự kiện blog

Nền tảng ONE DX được vinh danh tai Lễ trao Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2022

Ngày 09/10, tại Lễ trao Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam (VietNam Digital Awards – VDA) 2022 do Hội Truyền thông số tổ chức, Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT Technology) đã được vinh danh tại hạng mục Sản phẩm, Giải pháp, Công nghệ số tiêu biểu với Nền tảng chuyển đổi số doanh nghiệp vừa và nhỏ ONE DX.

Đọc thêm
Giải pháp blog

Điện toán đám mây- cơ hội phát triển của nông nghiệp số

Nông nghiệp là một trong những ngành được hưởng lợi rất lớn từ các ứng dụng điện toán đám mây. Bằng việc tận dụng sự hỗ trợ, đồng hành từ những giải pháp “Make in Vietnam” như VNPT Cloud, người nông dân có thể dễ dàng triển khai các giải pháp phần mềm, ứng dụng CNTT cho ngành nông nghiệp để tạo nên hệ sinh thái nông nghiệp hiện đại.

Đọc thêm
Xu hướng blog

VNPT Cloud đồng hành chuyển đổi số quốc gia

Lợi ích của điện toán đám mây đối với các cơ quan nhà nước Lợi ích đầu tiên là đảm bảo bảo mật đối với dữ liệu của các cơ quan chính quyền. Thực tế cho thấy, các hệ thống hạ tầng cũ rất dễ trở thành mục tiêu tấn...

Đọc thêm
Giải pháp blog

Chuyển đổi công nghệ lên đám mây: Canh cánh nỗi lo bảo mật dữ liệu

Điện toán đám mây đang ngày càng được ưu tiên ứng dụng tại Việt Nam bởi những lợi ích thiết thực và tính linh hoạt. Tuy nhiên bên cạnh đó, nhiều tổ chức, doanh nghiệp (DN) vẫn còn tỏ ra lo ngại về nguy cơ thất thoát dữ liệu khi chuyển dịch dữ liệu và ứng dụng lên đám mây.

Đọc thêm
Giải pháp blog

Điện toán đám mây trong ngành Ngân hàng: Những điều cần biết trước khi dịch chuyển “lên mây”

Công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing) đã và đang thâm nhập vào mọi khía cạnh của cuộc sống. Trong khi các lĩnh vực khác đều đã nhanh chóng tìm cách ứng dụng cloud cho các nhu cầu hoạt động và lưu trữ dữ liệu của mình, thì ngành Ngân hàng vẫn đang di chuyển với tốc độ rất thận trọng.

Đọc thêm

Bạn đã lựa chọn được dịch vụ của mình ?

Đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu hoặc nếu đã có tài khoản thì đăng nhập vào để bắt đầu sử dụng.