Dịch vụ VPN Site to Site

VPN site-to-site là công cụ thường được sử dụng bởi các công ty có nhiều văn phòng ở các vị trí địa lý khác nhau cần truy cập và sử dụng mạng công ty liên tục. Với VPN site-to-site, một công ty có thể kết nối an toàn mạng công ty của mình với các văn phòng từ xa để giao tiếp và chia sẻ tài nguyên như một mạng duy nhất.

hosting

Điểm mạnh của sản phẩm

Chúng tôi tập trung mang đến trải nghiệm tự phục vụ theo nhu cầu (On-Demand selfservice) một cách thân thiện nhất cho khách hàng.

Chi phí thấp

Chi phí thiết lập mạng VPN thấp hơn so với các mạng WAN truyền thống như Frame Relay, ATM, Leased Line.

Tính mở rộng và linh động

VPN đã xóa bỏ rào cản về mặt địa lý cho hệ thống mạng, sẵn sàng kết nối các mạng riêng lại với nhau một cách dễ dàng thông qua môi trường Internet

Tăng cường tính bảo mật cho hệ thống

Sử dụng các giao thức đóng gói, các thuật toán mã hóa và các phương pháp chứng thực để bảo mật dữ liệu trong quá trình truyền.

Trường hợp sử dụng

wp-hosting

Kết nối mạng nội bộ của 2 hay nhiều Datacenter với nhau

Kết nối mạng giữa các Datacenter được sử dụng rất nhiều, khi mà các doanh nghiệp có máy chủ chạy dịch vụ đặt tại các DC khác nhau để tăng tính dự phòng hay để làm DR (Disaster Recovery) để phòng trừ thảm họa.

Khi đó, họ sẽ cần có giải pháp để kết nối mạng nội bộ giữa các DC đó với nhau, để các máy chủ tại các DC có thể giao tiếp thông qua mạng nội bộ trực tiếp với nhau thay vì thông qua internet. VPN site to site sẽ giúp giải quyết bài toán kết nối này.

wp-hosting

Kết nối mạng nội bộ giữa các trụ sở chi nhánh và trụ sở chính

Một ứng dụng thực nữa của VPN site to site đó là việc kết nối mạng văn phòng của các trụ sở chi nhánh với nhau và với trụ sở chính để các chi nhánh có thể truy cập vào các tài nguyên dùng chung đặt tại trụ sở chính thông qua đường truyền an toàn, bảo mật thay vì internet, hay để các nhân viên tại các chi nhánh có thể trao đổi dữ liệu với nhau 1 cách dễ dàng.

wp-hosting

Kết nối VPC trên Cloud với mạng nội bộ của Datacenter

Một nhu cầu nữa đối với người dùng Cloud đó là việc kết nối Cloud với hệ thống máy chủ vật lý đặt tại Datacenter. Việc này cũng nhằm mục đích tăng độ sẵn sàng, phòng trừ thảm họa cho hệ thống của doanh nghiệp

Các máy chủ Cloud có thể backup dữ liệu về máy chủ vật lý tại Datacenter thông qua đường VPN, hay các máy chủ quan trọng như database được đặt tại datacenter, trao đổi dữ liệu với các máy chủ Web app đặt trên Cloud cũng thông qua đường truyền VPN.

Bạn cần hỗ trợ ?

Bạn còn băn khoăn và cần một vài gợi ý để bắt đầu, hãy thử tra cứu kho kiến thức hoặc liên hệ với nhân viên hỗ trợ của VNPT.

8:00AM – 6:00PM

Bảng giá dịch vụ VPN Site to Site

VPN 01

Banwidth 50 Mbps

  • Chu kỳ tính 1 tháng
Liên hệ
VPN 02 Phổ biến

Banwidth 100 Mbps

  • Chu kỳ tính 1 tháng
Liên hệ
VPN 03

Banwidth 200 Mbps

  • Chu kỳ tính 1 tháng
Liên hệ