VM GPU

GPU (Graphics Processing Unit) có thể hiểu là một bộ xử lý liên quan đến vi xử lý trung tâm CPU, giúp tăng tốc và hỗ trợ các nhiệm vụ xử lý đồ họa, video. So sánh với các trình điều khiển đổ họa bình thường, GPU có tính năng vượt trội hơn rất nhiều. Chúng có thể tăng tốc cho CPU lên đến 100 lần so với CPU thông thườngkhông được hỗ trợ GPU.

hosting

Điểm mạnh của sản phẩm

Chúng tôi tập trung mang đến trải nghiệm tự phục vụ theo nhu cầu (On-Demand selfservice) một cách thân thiện nhất cho khách hàng.

Khởi tạo nhanh chóng

Cloud GPU là dịch vụ máy chủ ảo hỗ trợ card đồ họa giúp tăng tốc độ xử lý nhiều tác vụ tính toán, đồ họa phức tạp và hiệu suất tiếp nhận lên đến hàng ngàn luồng dữ liệu cùng lúc của card NVIDIA Tesla T4. Qua đó phục vụ nhu cấu triển khai, nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo (AI), Machine Learning, Deep Learning, Visualization,...

Tăng tốc độ tính toán

Việc tích hợp card đồ họa vào máy chủ ảo sẽ giúp tăng tốc độ xử lý các tác vụ phức tạp trong cùng một thời điểm như phân tích dữ liệu lớn, Machine Learning, trí tuệ nhân tạo (AI),... Với các dịch vụ máy chủ ảo thông thường như Cloud Server một vấn đề xa xỉ và chỉ phù hợp với các công việc lưu trữ thông thường.

Nâng cấp linh hoạt

Dịch vụ máy chủ ảo hỗ trợ card đồ họa - Cloud GPU mà các đơn vị cung cấp, sẽ mang đến khả năng mở rộng tài nguyên một cách vô cùng linh hoạt. Do đó, các doanh nghiệp có thể dễ dàng mở rộng hay thu hẹp tài nguyên của mình tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, điều này vừa có thể giúp tránh lãng phí tài nguyên. Người dùng có khả năng tùy chỉnh cấu hình máy chủ ảo hỗ trợ card đồ họa nhằm tối ưu tài nguyên CPU,RAM, GPU,... đáp ứng yêu cầu kĩ thuật trong từng thời điểm cụ thể.

Tối ưu chi phí

Việc chủ động đầu tư thay vì thuê dịch vụ máy chủ ảo hỗ trợ card đồ họa, đòi hỏi doanh nghiệp sẽ phải đầu tư một khoản chỉ phí rất lớn. Do vậy, với đa phần các doanh nghiệp hiện nay thì việc xây dựng hệ thống trung tâm dữ liệu riêng này là điều không quá cần thiết. Bởi lẽ, ngoài việc đầu tư phần cứng máy chủ, người dùng sẽ phải đầu tư thêm vế card đồ họa (NVIDIA,.... Giải pháp thuê máy chủ ảo hỗ trợ card đồ họa sẽ giúp giảm thiểu ngân sách đầu tư ban đấu, nhưng vẫn có tính linh hoạt cao trong việc tùy chọn chính xác cấu hình và dung lượng GPU theo mong muốn.

Bạn cần hỗ trợ ?

Bạn còn băn khoăn và cần một vài gợi ý để bắt đầu, hãy thử tra cứu kho kiến thức hoặc liên hệ với nhân viên hỗ trợ của VNPT.

8:00AM – 6:00PM